Don't Miss

Những nguyên nhân khiến đường ống thoát sàn bị tắc bạn nên biết

By on 23 Tháng Mười Hai, 2017

Đường ống thoát sàn bị tắc sẽ khiến cho nhà vệ sinh của bạn lênh láng nước. Nếu không xử lý thì rất có thể gây ô nhiễm và ảnh hưởng tới sức khỏe của người thân trong gia đình bạn. Bài viết chi cho bạn những nguyên nhân khiến đường ống thoát sàn bị tắc. Từ đó khắc phục và hạn chế thấp nhất hiện tượng tắc của gia đình mình nha.

Những nguyên nhân khiến cho đường ống thoát sàn bị tắc.

Cách sử dụng của bạn sẽ khiến đường ống của bạn dễ dàng bị tắc hơn. Chỉ cần bạn chú ý một chút thì bạn sẽ hạn chế tới mức tối đa hiện tượng tắc của gia đình. Có khi, bạn sử dụng 3-5 năm chưa bao giờ bị tắc.

=>> Xem thêm: Những dụng cụ thông tắc vệ sinh tại nhà

Tắc do tóc

Đặc biệt, hệ thông thoát sàn tắc nhiều nhất là do tóc. Chị em nào mà đầu hay rụng tóc thì mỗi lần trải nó phải được cả nắm. Tuy nhiên, các chị em chỉ cần chú ý vấn đề này một chút. Nhớ hãy nhặt hết tóc rụng ở dưới sàn và các vật dụng trong nhà vệ sinh đi. Như vậy, tóc sẽ không có cơ hội đi xuống đường ống thoát sàn.

Do bùn đất

Vấn đề này đặc biết quan trọng đối với những khách hàng ở khu vực đang làm đường và có không khí bụi bặm nhiều. Khi bạn đi trên đường, đất cả dính vào quần áo và cơ thể. Bạn tắm gặt đất cát đi theo xuống đường ống khiến cho đường ống của bạn bị tắc. Đới với những trường hợp này, bạn hãy sử dụng một thau nước đổ mạnh. Mỗi lần tắm giặt xong bạn hãy làm như vậy một lần. Tốc độ dòng chảy lớn sẽ giúp cho đường ống của bạn được thông hơn. Tuy nhiên, điều này chỉ hạn chế chứ không thể triệt để được. Nếu đường ống của bạn bị tắc và nước chảy chậm rồi thì bạn nên liên hệ tới đội thông tắc thoát sàn. Họ sẽ đánh sạch đường ống cho bạn.

Do dị vật rơi xuống đường ống

Có thể là rau, cỏ, đồ chơi trẻ em … những điều này thì bạn bị tắc rất khó thông. Nếu không có máy nén khi hay máy lò xo thì coi như bó tay. Bạn chỉ phải để ý về vấn đề này hơn. Và đừng bao giờ bỏ cái rổ chắn ở trên miệng ống ra.

Trên đây là những nguyên nhân cũng như cách giải quyết khi đường ống thoát sàn bị tắc. Bạn hãy cân nhắc và sử dụng cho đúng nhé.

Nếu đường ống nhà bạn không may bị tắc thì liên hệ tới chúng tôi. Đội thông tắc thoát sàn chúng tôi sẽ tới và giải quyết nhanh chóng cho bạn chỉ trong 15 phút.

About admin