Don't Miss

Những dụng cụ thông tắc thoát sàn nhà vệ sinh hiệu quả

By on 14 Tháng Mười Một, 2017

ể thông tắc vệ sinh, ngoài việc sử dụng các nguyên liệu có sẵn trong nhà bếp hay bột thông thì thiết bị thông tắc vệ sinh cũng được xem là giải pháp mang lại hiệu quả cao. Vậy các thiết bị sử dụng thông tắc vệ sinh gồm những thiết bị nào, hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau đây.

Dụng cụ thông tắc đa năng

Dụng cụ thông tắc đa năng là thiết bị thông tắc vệ sinh do Việt Nam sản xuất. Theo đánh giá, việc sử dụng dụng cụ thông tắc đa năng này mang lại hiệu quả rất cao trong việc giải quyết tình trạng tắc nghẽn của chậu rửa mặt, chậu rửa bát hay bồn cầu…

Về thiết kế, dụng cụ thông tắc đa năng này khá là nhỏ gọn cùng với dây thép lò xo có dạng xoắn với chiều dài là 5m vô cùng linh hoạt. Với thiết kế của lò xo linh hoạt cho nên dễ dàng thâm nhập vào những đoạn ống có hình dạng gấp khúc, từ đó giải quyết vật cản nhanh chóng và dễ dàng.

thong-tac-thoat-san

Thông tắc thoát sàn bằng máy lò xo

Dụng cụ thông cống thoát nước

Tương tự như dụng cụ thông tắc đa năng tuy nhiên thiết bị thông tắc vệ sinh là dụng cụ thông cống thoát nước này phần thiết kế có phần tiên tiến hơn nhiều. Đó là các đầu lò xo được bố trí một cách rất khoa học, từ đó có thể dễ dàng can thiệp vào vật cản và giải quyết chúng một cách dễ dàng.

Theo đánh giá, trong giải pháp khắc phục đường ống nước, chậu rửa hay bồn cầu thì đây là giải pháp hiệu quả hơn cả.

Dụng cụ thông cống chuyên nghiệp

Đây là một thiết bị thông tắc vệ sinh cầm tay với thiết kế chiều dài của dây lò xo lên đến 10m. Khi sử dụng, dụng cụ thông cống chuyên nghiệp này thường được áp dụng để thông tắc thoát sàn, bạn sẽ rất dễ dàng khắc phục tình trạng tắc cống trong gia đình mình. Bởi chiều dài này hoàn toàn phù hợp với chiều dài trung bình đường ống của gia đình Việt Nam.

Bơm thụt bồn cầu

Nếu bạn từng sử dụng cây thụt bồn cầu thì sẽ rất dễ để hình dung bơm thụt bồn cầu này.  Về thiết kế nó giống như một cây bơm với một đầu làm bằng cao su và được gắn vào với thân bơm. Khi sử dụng bơm thụt bồn cầu để thông tắc chúng ta sẽ dựa vào áp lực nén khi bơm để đẩy vật cản đi xuống phía dưới bể phốt.

Trong bài viết này đã chia sẻ về một số thiết bị thông tắc vệ sinh được sử dụng phổ biến hiện nay và mang lại hiệu quả cao trong việc thông tắc. Tùy thuộc vào điều kiện của gia đình bạn mà có thể sắm cho mình một thiết bị phù hợp nhất, để giải quyết tình trạng đường ống, chậu rửa hay bồn cầu bỗng nhiên bị tắc, gây ảnh hưởng tới cuộc sống hàng ngày của các thành viên trong gia đình.

=>> Các thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả

About admin