Don't Miss

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 11 Tràng An

By on 17 Tháng Bảy, 2019

Công ty thông cống nghẹt Tràng An chuyên thông cống nghẹt quận 11, giá rẻ nhất chỉ từ 200k, uy tín, chất lượng, đảm bảo những cam kết với khách hàng. 

Thông cống nghẹt quận 11 là một việc làm tuy không khó nhưng nó đòi hỏi những người thợ, những chuyên viên phải có kinh nghiệm, có tinh thần trách nhiệm trong công việc. Nếu cống không được thông nghẹt triệt để có thể tắc nghẽn trở lại ảnh hưởng đến đời sống và sinh hoạt thường ngày của người dân.

Gọi ngay thông cống nghẹt Quận 11 của Công Ty Tràng An

Công ty thông tắc bồn cầu Thăng Long chúng tôi được hình thành từ nguồn tri thức trẻ, năng động, nhạy bén và chuyên nghiệp, không ngừng sáng tạo đổi mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ vệ sinh. Là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành môi trường trong việc đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại nhất cho công nhân, với phong cách phục vụ chuyên nghiệp chúng tôi đã tiếp cận hàng nghìn khách hàng mỗi tháng.

Dịch vụ thông cống nghẹt giá rẻ Quận 11 mang lại cho khách hàng

Chúng tôi đã làm trong lĩnh vực thông cống nghẹt hơn 10 năm với  nhiều kinh nghiệm tại Quận 11

Công ty có rất nhiều thiết bị thi công hiện đại cam kết không phải đục phá làm hỏng ngôi nhà quý khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo hành dịch vụ khi thi công xong tại Quận 11

Đảm bảo thông cống nghẹt giá rẻ nhất ở Quận 11 Thành Phố Hồ Chí Minh

Chúng tôi có Nhiều chi nhánh tại Quận 11 Hồ chí Minh đảm bảo 5 phút sau khi khách hàng gọi nhân viên tới tận nơi

Đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn tận tình

Phục vụ khách hàng 24/7 tại Quận 11

Có hóa đơn giá trị gia tăng cho khách hàng ở Quận 11 nếu có nhu cầu.

Thời gian thông cống nghẹt diễn ra trong khoảng từ 20 đến 30 phút đối với những sự cố thường gặp. Nhưng nếu gặp các sự cố nghiêm trọng hơn cần phải sử dụng nhiều kỹ thuật và thiết bị hiện đại thời gian thông cống nghẹt có thể diễn ra lâu hơn.

Với nhiều máy móc và thiết bị hiện đại như: máy lò xo, máy bơm, xe chuyên dụng… cùng với độ ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản chúng tôi cam kết đường ống sau khi được thông sẽ sạch triệt để không bị tắc nghẽn trở lại. Sử dụng các công nghệ tiên tiến giúp hút sạch rác thải, chất thải gây tắc nghẽn trong đường ống đồng thời rửa sạch những chất bẩn bám trong đường ống giúp trả lại được sống sạch sẽ cho bạn.
Quý khách hàng có nhu cầu thông cống nghẹt quận 11 xin liên hệ ngay tới Công ty thông cống giá rẻ tphcm Tràng An để được  phục vụ nhanh nhất và phục vụ 24/24h mọi lúc mọi nơi!

About admin