Don't Miss

Cách thông tắc đường ống thoát sàn nhà vệ sinh

By on 11 Tháng Mười Một, 2017

Đường ống thoát sàn nhà vệ sinh rất dễ bi tắc và thường sẽ khá là khó thông nếu các bạn tự thông. Để thông được cách bạn cần ra mua các dụng cụ đặc biệt để có thể thông tắc thoát sàn hiệu quả hơn.

Những nguyên nhân khiến đường ống thoát sàn nhà bạn bị tắc

Đường ống thoát sàn bị tắc nguyên nhân đầu tiền là do đất và cát. Khi bạn đi về, hoặc tắm giặt đồng thời bạn cũng vô tình mang đất và cát vào trong nhà vệ sinh sau đó đi xuống đường ống. Tích tụ lâu ngày, đường ống sẽ có một lớp đát chắc bán ở đươi gây cản trở dòng chảy.

Tóc: Các chị em rất hay chải đầu và cũng như trong lúc tắm sẽ bị rụng tóc. Tóc rụng xuống tắc rất nhanh và chỉ cần nửa tháng là đã có thể khiến đường ống nhà bạn bị tăc nếu được sự cổ vũ của đất.

Các vật rụng cá nhân, rau cỏ: Rau cỏ và vật dụng cá nhân là một trong những nguyên nhân khá phổ biến. Việc này phụ thuộc vào ý thức sử dụng đường ống của mỗi người.

thong-tac-thoat-san

Thông tắc thoát sàn bằng máy lò xo

Cách hạn chế tắc đường ống thoát sàn vì các nguyên nhân trên

Đường ống thoát sàn có một chiếc nắp nhằm ngăn cản rác thải trôi xuống dưới. Các bạn cần chú ý đến thiết bị này. Không nên bỏ ra, nếu muốn bỏ ra để cho nước chảy nhanh thì nên bỏ ra trước khi xả. Bỏ hết rác thải vướng ở trên nắp thì tự đường ống sẽ chảy nhanh.

Để hạn chế tắc đường ống do cát:

Các bạn khi sử dụng nên xả nước có cát, rồi tiếp đó dùng một thau nước khác xả thật mạnh theo . Điều này giúp tạo dùng chảy mạnh đưa cát ra khỏi đường ống.

Hạn chế tắc đường ống do tóc: Đối với tóc thì các chị em chỉ cần chủ ý. Khi chải tóc hoặc tắm gội xong thì nên nhặt hết tóc đi là được.

Còn nguyên nhân thứ 3 thì là do ý thức nên m không thể nào mà đưa ra phương án nào được. Phụ thuộc tất cả ở các bạn mà thôi.

=>> Những dụng cụ thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả

Cách khắc phục đường ống thoát sàn bị tắc

Đường ống thoát sàn tắc thường rất khó thông vì tích tụ lâu ngày. Cùng không như bồn cầu là dùng áp lức có thể thông được. Thoát sàn tắc thường rất khó thông và gần như các thiết bị cần tay của gia đình từ thông đều vô dụng. Nếu có bạn hãy thử dây lò xo cầm tay các bạn nhé.

Dây lò xo cầm tay được thiết kế khá nỏ, có tác dụng để thông các đường ống có vật cản nhỏ và dễ ra. Nếu vật cản quá nhiều thì dây lò xo nhỏ sẽ bị cong và không thể đi tiếp.Đây là cách duy nhất bạn có thể áp dụng rồi.

Nếu vẫn không được như ý, bạn nên liên hệ ngay tới đội thông tắc thoát sàn để được hỗ trợ khảo sát và tư vấn miễn phí.

About admin